CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Các cấp lãnh đạo và các tôn giáo bạn tham dự Đại lễ Tưởng niệm

Hướng về Đại lễ Tưởng niệm 60 năm Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng, chiều ngày 28 tháng Giêng năm Giáp Ngọ (tức ngày 27/02/2014), các cấp lãnh đạo thành phố, các ban ngành cùng đại diện các tôn giáo bạn đã có mặt tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Quận 2, TP. HCM).

Tham dự Đại lễ có Trung tướng Võ Hoài Việt, Phó tổng cục trưởng, Tổng cục An ninh II, Bộ Công an; Bà Võ Thị Dung, UV Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TPHCM; Ông Nguyễn Văn Rảnh, UV Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Ông Nguyễn Ngọc Phong, UV Thường trực, Trưởng ban Dân tộc Tôn giáo… cùng đại diện các tôn giáo bạn như Công giáo, đạo Cao đài, đạo Hồi, Phật giáo Hòa Hảo và gần 200 vị khách quý đến từ các ban ngành, đoàn thể tại TP.HCM.

Trong lời phát biểu chào mừng các vị Đại biểu tới tham dự, Hòa thượng Thích Giác Toàn - Trưởng ban Tổ chức gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã đem hết công sức và trí tuệ, vượt mọi khó khăn giữ gìn sự ổn định, tạo nên sự bình an cho đồng bào, nhân dân trong đó có Hệ phái Khất Sĩ nói riêng và GHPGVN nói chung được an tâm tu học và hành đạo. Hòa thượng cũng gửi lời cảm tạ tới các đoàn tôn giáo bạn đã tới tham dự đại lễ. Ngài mong rằng các tôn giáo sẽ luôn chung vai, sát cánh với Phật giáo để cùng phát triển và hội nhập trong tình đạo pháp dân tộc.

Buổi lễ kết thúc trong sự trang nghiêm tôn kính khi các vị đại biểu và các vị khách quý vào thắp hương tưởng niệm Tổ sư.

h1

h2

h3

h4

h5

h6

h7

h8

h9

h10

h11

h12

h13

h14

h15

h16

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan