CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Trang nhà Đạo Phật Khất Sĩ ra mắt độc giả

 

 

Kính bái bạch chư Tôn đức Giáo phẩm Hệ phái,

Kính bái bạch chư Tôn đức Tăng Ni, Pháp hữu,

Thưa quý thiện hữu tri thức,

Trang nhà daophatkhatsi.vn là trang thể hiện tiếng nói chính thức của Hệ phái Khất Sĩ, sau nhiều năm trăn trở. Nhân sắp đến ngày Tưởng niệm Đức Trưởng lão Tăng chủ Giác Tánh viên tịch, đồng thời hôm nay cũng là ngày Tết dương lịch, đánh dấu một năm mới đối với người Phương Tây, nên chư Tôn đức đã thống nhất lấy ngày 01/01/2013 (nhằm 20/11 Nhâm Thìn) làm ngày khởi động cho trang nhà.

Chúng con rất mong sự đóng góp của chư Tôn đức Giáo phẩm, chư huynh đệ pháp hữu gần xa về các công trình khảo cứu, dịch thuật mới hoặc đã được phổ bến trên các tạp chí, trên các trang mạng, hoặc đã xuất bản thành sách, cũng như những hình ảnh đã tích lũy. Chúng tôi cũng rất mong sự cộng tác của chư thiện nam tín nữ Phật tử thập phương, trong nước hoặc nước ngoài.

Mọi thể loại đều được hoan nghênh vì chúng đều có giá trị riêng, nhất là quý vị phát tâm đánh máy lại những tác phẩm cũ của Hệ phái, góp thêm nguồn tư liệu cho trang nhà, gìn giữ di sản văn hóa phi vật thể cho dân tộc, đồng thời lưu bố chánh pháp ở nhân gian. Tuy nhiên, để không lãng phí thời gian vì việc đánh máy trùng, rất mong quý vị hoan hỷ báo lại hoặc đăng ký từ ban Biên tập của trang nhà: banbientap@daophatkhatsi.vn 

Hiện nay, Ban biên tập chỉ có 3 tác phẩm của Hệ phái bằng phiên bản word: Chơn Lý, Luật Nghi Khất Sĩ, 49 bài kệ.

Vì trang nhà đang còn chỉnh sửa, rất mong chư Tôn đức Tăng Ni và thiện hữu trí thức hoan hỷ cho những bất cập, chưa hoàn chỉnh.

Kính chúc chư Tôn đức vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường, thành tựu các Phật sự.

Kính chúc chư Phật tử thành tựu được nhiều thiện nghiệp và an vui trong cuộc sống.

Trân trọng,

Thay mặt Ban biên tập,

TK. Giác Hoàng

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan